ZhengDa Motors Việt Nam hợp tác sửa chữa pin xe ô tô điện VinFast

CÔNG TY TNHH ZHENGDA MOTORS VIỆT NAM 10/11/2023 0 nhận xét

Những năm qua, với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường xe điện tại Việt Nam thật không khó để ta bắt gặp những chiếc xe điện chạy trên phố, trên đường cao tốc, quốc lộ. Trong đó, số lượng xe mang thương hiệu Việt Nam của VinFast vẫn chiếm đa số. Với tiêu chí, người Việt ủng hộ hàng Việt, các dòng xe điện của VinFast ngày càng trở nên phổ biến và được người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Với đa dạng các loại xe điện đang được sử dụng rộng rãi như xe bus điện, xe taxi điện, xe máy điện, xe ô tô cá nhân điện...đã và đang góp phần giúp cho môi trường đô thị tại Việt Nam ngày càng được cải thiện hơn, hướng tới mục tiêu Net Zero - phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 mà Việt Nam đã cam kết với thế giới.

(Nguồn: https://thanhnien.vn/taxi-dien-vinfast-chinh-thuc-lan-banh-tai-ha-noi-185230415011242757.htm)

Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của xe điện, nhu cầu sửa chữa các vấn đề liên quan đến pin xe điện cũng dần tăng lên. Có thể nói, đối với xe ô tô điện, pin xe chính là bộ phận quan trọng nhất. Chính vì thế, mỗi khi có sự cố phát sinh liên quan đến pin xe điện thì đều cần được xử lý sửa chữa khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của thị trường, Zhengda Motors Việt Nam đã phát triển thêm mảng sửa chữa pin xe điện ô tô với các kỹ thuật viên được cử đi đào tạo tại các nước có thị trường xe điện phát triển mạnh. Từ đó, các kỹ thuật viên của Zhengda Motors có những kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm từ thực tế đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với Zhengda Motors Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên và kỹ sư tận tình, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp nhất. Xưởng dịch vụ của Zhengda Motors luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 cùng với dịch vụ sửa chữa lưu động tận nơi thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa tại Zhengda Motors luôn có chế độ và chính sách bảo hành phù hợp, khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng xe phát sinh bất kỳ sự cố nào liên quan Zhengda Motors sẽ luôn có mặt tận nơi để xử lý

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: