Công ty TNHH ZhengDa Motors Việt Nam là công ty con được đầu tư bởi ZhengDa Corporation đã hoạt động nhiều năm tại Việt Nam trong lĩnh vực máy móc nông nghiệp (chuyên phân phối máy nông nghiệp hãng Kubota Nhật Bản), vận tải và các loại máy móc khác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, tìm hiểu thị trường nhằm nắm bắt, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Nhận thấy nhu cầu về phụ tùng, sửa chữa xe tải tại Việt Nam đang ngày một tăng, nên công ty chúng tôi đã quyết định ký kết hợp tác với các tập đoàn xe tải lớn của Trung Quốc như Sinotruck, Shacman, Dongfeng, Faw…nhằm cung cấp các thiết bị uy tín và chất lượng cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn phụ tùng sẵn tại kho hàng hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Ngoài ra, chúng tôi đã ký kết hợp đồng độc với Tập đoàn ô tô Thiểm Tây (Trung Quốc) xây dựng trạm sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng của các dòng xe tải nặng Shacman.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất.

Sự hài lòng, thành công của khách hàng cũng chính là mục tiêu mà công ty chúng tôi luôn hướng tới

Hãy đến với chúng tôi để cùng phát triển và gặt hái thành công.

Địa chỉ: Km4, Quốc lộ 3, Thôn Lý Nhân, Xã Dục Tú, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0243.224.2349 - 0982.156.701

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: